QUY TRÌNH LẮP ĐẶT SÀN NÂNG KỸ THUẬT ĐẠT CHUẨN 3V GROUP

Sàn Nâng Kỹ Thuật Đạt Chuẩn 3V Group

 – Chuẩn bị mặt bằng:

  • Mặt bằng phải sạch, khô và phẳng.
  • Dung sai cho phép trên toàn bộ mặt bằng không vượt quá 10mm.
  • Các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.
sàn nâng kỹ thuật, sàn nâng nhà hàng, sàn nâng khách sạn
Sàn Nâng Kỹ Thuật tại phòng khách sạn

 – Thi công lắp đặt:

Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất với vị trí thi công. Nên tập kết vật tư thành từng nhóm trên bề mặt sàn thi công, tránh tập kết dồn vào một chỗ sẽ ảnh hưởng đến độ chịu tải của sàn thi công.

Sàn Nâng Kỹ Thuật Đạt Chuẩn 3V Group - khâu cắt tấm, chuẩn bị vật liệu thi công chuẩn
Sàn Nâng Kỹ Thuật Đạt Chuẩn 3V Group – khâu cắt tấm, chuẩn bị vật liệu thi công chuẩn

Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, xác định điểm bắt đầu, đánh dấu trên toàn bộ mặt sàn bằng cách búng mực.

rp_san-nang-ky-thuat-hpl.jpg

Thi công lắp đặt chân đỡ tấm sàn.

Thi công lắp đặt tấm trải cách nhiệt (nếu có).

Thi công hệ thống nối đất (nếu có).

Cân chỉnh cao độ chân đỡ.

Thi công lắp đặt thanh giằng ngang.

Thi công lắp đặt tấm sàn nâng kỹ thuật

Cân chỉnh, dọn vệ sinh hoàn thiện công trình.

 – Hướng dẫn bảo dưỡng:

Lau dọn hàng ngày bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. Nếu có vết bẩn khó lau sạch thì có thể sử dụng xà phòng hoặc hoá chất trung tính để tẩy rửa.

san-nang-ky-thuat-3v (1)

Chú ý: sử dụng ván ép dày tối thiểu 10mm lót trên bề mặt sàn nâng kỹ thuật khi di dời thiết bị nặng vào mặt bằng có sàn nâng kỹ thuật để tránh trầy xướt.

Do các đặc điểm đặc biệt và những ứng dụng thông minh mà sàn Kỹ thuật được các nhà xây dựng Việt Nam ưu ái đặt cho nó nhiều tên khác nhau như:

san-nang-ky-thuat-3v (13)

Sàn kỹ thuật – Sàn giả – Sàn nâng – Sàn chịu tải – Sàn viễn thông – Sàn nâng kỹ thuật – Sàn chống tĩnh điện vv…

Sử dụng hệ thống Sàn Kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

san-nang-ky-thuat-3v (12)

*Các đặc điểm:

Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

san-nang-ky-thuat-3v-chat-luong-cao-gia-ca-hop-ly

Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

san-nang-ky-thuat-3v-com (39)

Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc…. phải được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức, phù hợp với những thay đổi thường xuyên trong mục đích sử dụng do sự phát triển của công nghệ. Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Do vậy, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện mà không phải làm lại sàn nhà.

san-nang-ky-thuat-3v-com (41)

Dùng sàn nâng nghĩa là cao độ của sàn nhà sẽ thay đổi do thiết kế của sàn được lắp đặt cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng, chân đế của sàn có thể cao từ 60mm đến 1200mm, mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

san-nang-ky-thuat-3v (5)

Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu các thiết bị, máy móc và đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng có an toàn khi được đặt lên trên sàn hay không.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, 3V Group tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín vững chắc đối với các nhà thầu lớn mà sannangkythuat3v.com đã có cơ hội hợp tác và cung ứng.

san-nang-ky-thuat-3v-com (10)

3V mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất qua  Hotline 0907 498 516 gặp Mr. Hà hoặc gửi thông tin về email [email protected]. Quý khách hãy truy cập website sannangkythuat3v.com để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ vách ngăn cùng chi tiết sản phẩm.

Bản quyền: 3V Group.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.