Giới Thiệu Về Sàn Nâng Kỹ Thuật – Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật 3V Group

Giới Thiệu Về Sàn Nâng Kỹ Thuật – Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật 3V Group Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật là loại sàn phụ lắp đặt trên sàn nhà bê tông, cách mặt sàn bê tông một khoảng cách xác định (200mm, 300 mm, 400 mm…)  bởi hệ chân đế chịu tải. Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật chuyên sử dụng cho các tổng đài, trung tâm điện, máy, phòng carbin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, văn phòng, khu đại diện, ngân hàng, casino, triển lãm, phòng giải lao, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, nhà máy điện….

Capture

Do các đặc điểm đặc biệt và những ứng dụng thông minh mà Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật được các nhà xây dựng Việt Nam ưu ái đặt cho nó nhiều tên khác nhau như:

Sàn kỹ thuật – Sàn giả – Sàn nâng – Sàn chịu tải – Sàn viễn thông,sàn nâng kỹ thuật, sàn nâng kỹ thuật, sàn nâng văn phòng, sàn nâng nền nhà, sàn nâng công nghiệp, sàn nâng tấm hpl, Sàn nâng hpl, Sàn kỹ thuật, Sàn nâng, Sàn giả, Tấm sàn, sàn nâng kỹ thuật hpl, Sàn nâng tấm thông hơi,sàn nâng kỹ thuật chuẩn, sàn nâng kỹ thuật phòng server, sàn nâng kỹ thuật phòng data, sàn nâng phòng IT, sàn nâng kỹ thuật phòng máy chủ vv…

san-nang-ky-thuat-3v-com (28)

Sử dụng Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ sàn Kỹ thuật  sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

san-nang-ky-thuat-3v-com (25)

Các đặc điểm

  • Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
  • Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

san-nang-ky-thuat-3v (17)

  • Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
  • Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

san-nang-ky-thuat-3v (10)

  • Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.
  • Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc…. phải được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức, phù hợp với những thay đổi thường xuyên trong mục đích sử dụng do sự phát triển của công nghệ. Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục.

san-nang-ky-thuat-3v-com (30)

Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Do vậy, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa hay lắp đặt lại các Hệ Thống Kỹ Thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện mà không phải làm lại sàn nhà.

Dùng Hệ Thống Sàn Nâng Kỹ Thuật nghĩa là cao độ của sàn nhà sẽ thay đổi do thiết kế của sàn được lắp đặt cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó tùy theo yêu cầu của người sử dụng, chân đế của sàn có thể cao từ 80mm đến 1200mm, mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

san-nang-ky-thuat-3v-com (37)

Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu các thiết bị, máy móc và đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng có an toàn khi được đặt lên trên sàn hay không.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, 3V Group tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín vững chắc đối với các nhà thầu lớn mà sannangkythuat3v.com đã có cơ hội hợp tác và cung ứng.

san-nang-ky-thuat-3v (18)

Liên lạc ngay đến sannangkythuat3v.com để được 3V Group hết lòng tư vấn và giải đáp mới khúc mắc của bạn về sản phẩm sàn nâng và quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật hoặc truy cập vào hệ thống website để biết thêm chi tiết :

3V Group

Sàn Nâng Kỹ Thuật 3V

Vách Ngăn Văn Phòng 3V

Vách Ngăn Nhôm Kính

Vách Ngăn Vệ Sinh 3V

Vách Ngăn Di Động 3V

Giấy Cao Cấp 3V

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*