Những Biện Pháp Thi Công Sàn Nâng Kỹ Thuật Cần Lưu Ý

Thi công sàn nâng là một quy trình quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng sử dụng sàn nâng và đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Vì vậy khi thi công sàn nâng cần phải áp dụng đúng quy trình, đúng các bước kỹ thuật, đảm bảo biện pháp thi công sàn nâng chuyên nghiệp.

Thi công sàn nâng kỹ thuật cần lưu ý gì ?

3V Group là nhà nhập khẩu sàn nâng XLFLOR – AT FLOR…Thi công sàn nâng kỹ thuật các sản phẩm đã qua kiểm nghiệm được cấp chứng chỉ chất lượng, in logo trên từng sản phẩm sàn để tránh việc sử dụng hàng giả, kém chất lượng.

Sàn nâng kỹ thuật sử dụng cho phòng tổng đài, nhà điều hành trọng điểm, phòng vi mạch điện tử, nhà máy sản xuất, ngân hàng, trung tâm máy tính, phòng thí điểm, nhà máy điện…

thi công sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật của các nhà thí nghiệm, nhà máy, kỹ thuật , văn phòng công ty,…..vv.

Ưu điểm: che lấp hệ thống kỹ thuật ngầm giữa 2 mặt sàn. Bảo vệ vật liệu bên dưới sàn, tránh sự xâm hại của côn trùng, hóa chất, không khí nóng ẩm. Giảm tiếng ồn, triệt tiêu ion+, tạo sự vận hành xác thực hơn cho thiết bị đặt trên mặt sàn.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn khe khắt về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật, tạo được sự tin cậy của đối tác qua các công trình.

Chúng tôi tin cậy rằng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật sẽ đem lại sự sự hiệp tác dài lâu cho mỗi khách hàng.

thi công sàn nâng kỹ thuật hpl
Những kỹ năng của Sàn nâng kỹ thuật có lỗ thông hơi

THI CÔNG SÀN NÂNG KỸ THUẬT MẶT HPL, HỆ CHÂN ĐỠ THÉP MẠ MÀU – XLFLOR CẦN TÌM HIỂU NHỮNG ĐẶC TÍNH SAU.

1. Tấm sàn.

Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngòai. Lõi bên trong của tấm sàn được bơm xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. Kích tấc tiêu chuẩn của tấm sàn: 600x600mm, dày 35mm. Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm.

* Đáy tấm sàn dập lõm 64 hình vòm trứng. ngoại giả tấm sàn được gia tăng khả năng chịu lực bằng các gờ dập nổi chữ thập và gờ dập chìm ở cạnh đáy tấm, xen kẽ giữa các hình trứng có dập 20 núm tròn nổi.

2. Chân đỡ tấm sàn.

Được làm bằng thép mạ cầu vồng, bao gồm 3 phần.
– Phần đầu chân đế: kích thước 76x76x3mm. Có trụ gien m18 16, dài 80mm và 2 ốc hãm điều chỉnh nhằm điều chỉnh cao độ và bù chênh lệch nếu nền sàn bê tông không bằng phẳng. Với phần lắp giáp tường thì phần đầu chân đế làm bằng thép mạ.

– Phần ống túyp chân đỡ: Được làm bằng ống sắt tròn có đường kính 25mm, dày 1.5mm ống sắt được gắn vào phần đế chân đỡ, chiều cao ống sắt phụ thuộc vào chiều cao mặt sàn hòan thiện yêu cầu.

– Phần đế chân đỡ: Được làm bằng thép mạ theo kích thước 2.5mm x 100mm x 100mm.

– Chân đỡ tấm sàn được kết liên xuống mặt sàn bê tông bằng keo dán epoxy chuyên dụng kết liên sắt và bê tông hoặc bắt vít nở / tắc kê M6.

3. Thanh giằng.

Được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích tấc 20mm x 30mm x 570mm, thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng. Mục đích của thanh giằng nhằm liên kết các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn.

sàn nâng kỹ thuật
Những tính năng vượt trội của sàn nâng kỹ thuật gồm: chân đế, thanh giằng, ốc vít, hệ thống bảo vệ điện lạnh, mặt sàn nâng.

Tấm sàn nâng kỹ thuật (Sàn nâng kỹ thuật): Tấm thông hơi.

Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả hai mặt tấm sàn.
Quy cách: 600 x600 x 35mm.
Mặt hoàn thiện phủ bằng HPL (High Pressure Laminate), đục lỗ, có độ dày là: 1,2mm; có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước.
Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự kiên cố và bảo vệ tấm.
Độ chống tĩnh điện: 1.59×108 ~ 2.2 x 108 ohm.

sàn nâng kỹ thuật thi công
Tấm sàn nâng thông hơi.

 

Các vật tư Sàn nâng kỹ thuật đồng bộ khác.

  • CHÂN ĐẾ

    – Chân đế thép được sản xuất khép kín tại phân xưởng với hệ thống ren ống lồng đồng bộ giúp điều chỉnh linh hoạt độ cao sàn theo thiết kế. Mặt bích có đường kính d = 75mm tăng khả năng xúc tiếp cho tấm và độ chịu tải của sàn.

– Chân đế theo có thể điều chỉnh linh hoạt cao độ ưng chuẩn hệ thống ren, chiều cao tối thiểu là 80mm, chiều cao tối đa theo đề nghị của từng Chủ đầu tư.

– Mặt trên của chân đế thép được lắp cùng với miếng đệm nhựa có 04 cạnh vuông nhất thiết kích tấc tấm sau khi lắp. Miếng đệm còn có tác dụng cách âm (giảm cường độ khi có âm tác động giữa chân đế thép và tấm sàn), và chống sự xuất hiện dòng điện chuyền từ chân đế lên sàn.

– Miếng đệm nhựa sẽ được lắp nhất quyết vào chân đế thép duyệt y hệ thống 04 đinh vít.

– Chân đế có loại đầu bằng, dẹt, chất liệu thép mạ dùng cho sàn có độ cao trên 150mm hoặc loại chân đế có đầu múi bằng nhôm hình chữ thập dùng cho loại sàn có độ cao dưới 130mm.

– Khả năng chịu tải của chân đế ở dạng thẳng đứng không bị biến dạng : 2722kg.

  • HỆ THỐNG THANH ĐỠ NGANG THI CÔNG SÀN NÂNG KỸ THUẬT.

    – Để tăng khả năng chịu lực và phân bố tải cho các thiết bị trên sàn, hệ thống thanh đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép để tạo ra một mặt phẳng cho tấm. Độ chuẩn xác của các thanh đỡ ngang được đảm bảo để cố định hệ thống chân đế thép thành khối hợp nhất.
    – Bề mặt thanh ngang tiếp giáp với tấm sàn có dán lớp đệm chống ồn.
    – Thanh đỡ có hình hộp nhằm tăng khả năng chịu tải.

sàn nâng chống tĩnh điện
Những vật tư quan trọng cần thiết để thi công sàn nâng kỹ thuật.

• KEO DÁN CHÂN ĐẾ.

Keo dán chân đế là loại keo chuyên dụng của nhà sản xuất, kết liên chân đế thép với mặt cốt sàn. Đây là loại keo có đặc tính: bám dính cao, lấy độ phẳng dễ dàng. Bền với thời kì và không bị ảnh hưởng của sâu bọ hay các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

• NÊM NHỰA.

Nêm nhựa là nguyên liệu phụ dùng để chèn lót giữa tấm sàn và chân đế thép, giúp việc lấy phẳng của tấm dễ dàng hơn.

• BĂNG DÍNH XỐP.

Băng dính xốp có tác dụng ngăn sự xúc tiếp trực tiếp của tấm sàn vớii tường xây, hạn chế khả năng hút ẩm, tránh hiện tượng dãn nở vì nhiệt (sàn gỗ).

• KEO ĐỊNH VỊ CHÂN ĐẾ: 

Keo định vị chân đế là loại keo gốc ôxít đồng, nó là vật liệu dùng định vị, chống xoay của chân đế trong quá trình sử dụng sau khi lấy được độ phẳng sàn theo thiết kế.

• PHƯƠNG TIỆN NÂNG.

Công cụ nâng tấm là công cụ dùng để chuyển di tấm dễ dàng, tiện lợi trong quá trình thi công cũng như quá trình tôn tạo bảo dưỡng sau nay.

• KEO CHỐNG MỐI MỌT.

Mối mọt là loại côn trùng hiểm nhất đối với hệ thống sàn kỹ thuật bằng gỗ ép. Đối với các tấm nguyên khổ mối mọt không có khả năng xâm thực. Tuy nhiên với các tấm phải cắt gọt theo đề nghị thi công thì nhà sinh sản đưa ra loại keo chuyên dụng dùng phét trực tiếp vào phần gỗ cắt gọt, xua đuổi mối mọt khi chúng thâm nhập (sàn gỗ).

sàn nâng kỹ thuật hpl
Để tạo ra những sản phẩm đẹp va sang trọng 3V Group sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện những thiết kế ma bên phía nhà đầu tư đưa ra.

Khi thi công sàn nâng tại tphcm cần lưu ý.

Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. thành thử, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, tu sửa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ tiện lợi mà không phải làm lại sàn nhà.

Dùng sàn nâng tức là cao độ của sàn nhà sẽ thay đổi do thiết kế của sàn được lắp đặt cách mặt sàn bê tông một khoảng cách nào đó tùy theo đề nghị của người sử dụng, chân đế của sàn có thể cao từ 80mm đến 1200mm, mỗi chiều cao của chân đế đều có thể điều chỉnh nâng hạ độ cao thấp của mặt sàn tùy theo đề nghị của người dùng.

Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc liệu các thiết bị, máy móc và đồ đoàn với trọng lượng lớn trong phòng có an toàn khi được đặt lên trên sàn hay không.

sàn nâng hpl
Sàn nâng kỹ thuật tại các tòa nhà, công ty văn phòng,…3V Group đã đem lại sự tin tưởng và uy tín cho các nhà thầu lớn.

Đội ngũ nhân viên thi công sàn nâng.

3V Group có đội ngũ kỹ thuật và đội sản xuất thi công dầy dạn kinh nghiệm. Nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng chủng loại sản phẩm hiệp với yêu cầu và mục đích sử dụng. Tải trọng hạp nhằm đảm bảo tuổi thọ của hệ thống sàn đạt từ 10 đến 20 năm. Cũng như đảm bảo ổn định cho hệ thống máy móc đặt trên sàn.

Lợi ích khách hàng khi thi công sàn nâng tại tphcm.

trọng pháp quy cùng với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 3V Group cung cấp cho Khách hàng các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ công nghệ cao.

Chất lượng và giá cả khi báo giá sàn nâng kỹ thuật hpl.

Các sản phẩm của 3V Group làm chấp thuận Khách hàng của mình bằng bằng chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo và giá cả.

Bản Quyền: 3v Group.

Xem thêm => Báo giá sàn nâng phòng máy chủ.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.