Sàn Nâng HPL – Sàn Nâng Kỹ Thuật HPL

Sàn nâng kỹ thuật hpl là gì ?

Mô tả sản phẩm tấm sàn nâng hoàn thiện bề mặt.

Sàn nâng kỹ thuật HPL (hoàn thiện bề mặt). Hệ thống sàn nâng kỹ thuật với tấm sàn làm bằng thép dập dạng hộp, độn xi măng nhẹ bên trong và sơn tĩnh điện bên ngoài. Bề mặt tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp HPL chống tĩnh điện dày 1.2mm.

Hệ thống cung cấp bao gồm: tấm sàn, chân đế thép đầu bằng, thanh giằng, vít bắt thanh giằng, keo dán chân đế, chụp nâng tấm sàn.

san nang ky thuat

Sàn Nâng HPLSàn Nâng Kỹ Thuật HPL.

Sàn Nâng Kỹ Thuật Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn như.

Toà nhà cao ốc văn phòng, ngân hàng, sân bay, bệnh viện, trạm viễn thông, trạm điện lực,… .Nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn.

Với hệ thống Sàn Nâng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng bảo trì đường dây, lắp đặt thêm các thiết bị dễ dàng mà không phải lo đến việc đi dây trong phòng một cách phức tạp và mất nhiều công sức.

Sản phẩm tấm sàn Nâng kỹ thuật mà HDC Việt Nam cung cấp là một phần trong việc tăng lợi ích làm việc. Cung cấp cho công việc của các bạn một môi trường thuận tiện nhất.

Với những tính năng linh hoạt hệ thống sàn nâng kỹ thuật còn được sử dụng trong các văn phòng. Tổng hợp cho những cao óc, văn phòng hiện đại hỗ trợ mục đích sửa chữa, nâng cấp, hệ thống sàn nâng chịu lực áp cao, cách điện, dễ dàng tháo lắp.

Ngoài tính năng đó sản phẩm hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật còn nâng cao thẩm mỹ không gian làm việc. Giúp cho chúng ta giải quyết một cách triệt để về vấn đề không gian và hệ thống thiết bị văn phòng giúp tạo năng suất làm việc cao nhất.

Tấm sàn Nâng Kỹ Thuật dùng như thế nào.

Dùng để tạo mặt sàn cho các phòng kỹ thuật cần có mặt cách nền bê tông 1 khoảng để luồn dây. Tiện dụng cho phòng máy chủ, phòng server, phòng có đặt hệ thống mạng và điện chằng chịt.

Với thiết kế tấm rời, có thể mở bất kỳ tấm nào ở tất cả các vị trí, tiện lợi cho việc sửa chữa và chuyển đổi.

Sàn nâng hpl sử dụng hệ thống Sàn nâng Kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo. Mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại.

Dùng hệ sàn nâng kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ. Khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm.

– Cung cấp và tư vấn giải pháp hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật.

Ưu điểm của tấm sàn nâng kỹ thuật hpl so với các loại sàn gỗ thông thường là.

– Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

– Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất. Hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

– Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

– Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

Xem thêm => Thi công sàn nâng tại tphcm.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.