3V Thi Công Sàn Nâng Kỹ Thuật Nhà Máy Thép Tung Ho Tại Vũng Tàu

3V Group vinh dự được trở thành đối tác với chủ đầu tư bên công ty nhà máy thép Tung Ho Vũng Tàu. Một công trình với quy mô thi công nhanh chóng của sàn nâng kỹ thuật với diện tích hơn 1000m2.

   3V là đơn vị thi công nhà nâng kỹ thuật công trình nhà máy thép Tung Ho Vũng tàu – Số 1B, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ “Hãng Tung Ho” lúc khởi nghiệp tới Tập Đoàn Doanh Nghiệp Thép Tung Ho của ngày hôm nay, công ty luôn lấy thành tín làm giá trị tinh thần cốt lõi trong hoạt động kinh doanh, các giá trị và mục tiêu cốt lõi của công ty được thể hiện qua việc theo đuổi những đóng góp ưu việt cho xã hội.

    Tại Việt Nam, THSVC cũng nêu cao triết lý về sự thành tín và kiên định với các mục tiêu theo đuổi và mối quan hệ tương tác tích cực, cũng như các cam kết chất lượng. Đây chính là động lực căn bản và cũng là khởi nguồn giá trị và phẩm giá. Chúng tôi đi tới tương lai với tinh thần ngẩng cao đầu trong các hoạt động kinh doanh đang diễn ra của mình.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy thép Tung Ho tại Vũng Tàu
Nhà máy thép Tung Ho Vũng Tàu – tọa lạc tại Số 1B, Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

   Sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn nâng dùng cho các phòng trung tâm (phòng server máy chủ) hay các phòng có nhiều mối liên kết (phòng kỹ thuật). Tác dụng chính của sàn nâng kỹ thuật đó là nâng toàn bộ các thiết bị vật tư lên 1 khoảng cách nhất định (từ 80 – 1600mm) kể từ mặt sàn chuẩn, tạo ra một khoảng cách để có thể bố trí dây dẫn các loại, cáp kỹ thuật, các vật tư phụ trợ dưới mặt sàn.

   Việc bố trí sàn nâng kỹ thuật không làm thay đổi kết cấu kỹ thuật của phòng, không làm thay đổi bố trí, đảm bảo tính thẩm mỹ kỹ thuật.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy thép Tung Ho tại Vũng Tàu
Chuẩn bị bố trí sàn nâng kỹ thuật trước khi thi công – công trình sàn nâng của 3V Group

   Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, 3V Group tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín và vững chắc đối với các nhà thầu lớn, chúng tôi đã có cơ hội và hợp tác.

    Chủ đầu tư công ty Nhà máy thép đã tin tưởng và ký hợp đồng với 3V Group, sau nhiều ngày trao đổi công việc nghiêm túc.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy tung ho tại vũng tàu
Đội ngũ kỹ thuật của 3V Group với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc nghiêm túc

   Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

    Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

      Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy tung ho tại vũng tàu
sản xuất đang chuẩn bị bước vào thi công lắp dựng sàn nâng kỹ thuật

    Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

     Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

     Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy tung ho tại vũng tàu
Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn

     Hệ thống sàn nâng không phải là một khối duy nhất mà phía trên cùng có nắp đậy lại và được cố định bằng vít.

    Ở giữa các tấm sàn là một khoảng trống sẽ có một linh kiện được lắp vào. Chính những khoảng trống này đã giải quyết đường đi của những dây điện và dây cáp một cách hiệu quả và thẩm mỹ.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy tung ho tại vũng tàu
Việc bố trí sàn nâng kỹ thuật không làm thay đổi kết cấu của phòng

    Do vậy, khi lắp đặt hệ sàn, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng vầ thuận tiện mà không phải làm lại sàn nhà. Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và không phải băn khoăn hay cân nhắc vật liệu các thiết bị, máy móc và đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy tung ho tại vũng tàu
3V Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật

   Để có thể tạo nên được một bảng giá hợp lý thì chúng ta có thể liên hệ công ty 3V Group. Chính công ty này sẽ cung cấp cho chúng ta bảng báo giá sàn năng, vách ngăn hpl, và vách ngăn di động…sao cho thực sự hợp lý nhất.

   Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.