Vì sao Sàn nâng kỹ thuật ngày càng được ưa chuộng?

3V chia sẻ cho các bạn lý do vì sao hiện nay Sàn nâng kỹ thuật hay còn được gọi là sàn giả lại được ưu chuộng và sử dụng nhiều.

Sàn nâng hay còn được gọi là sàn nâng kỹ thuật hay sàn giả được 3V Group cung cấp là một loại sàn tạo ra một không gian hở đối với sàn bê tông nhờ các chân đế với độ cao thích hợp với mục đích sử dụng khoảng không bên dưới bề mặt sàn. Sàn nâng được sử dụng với mục đích để đi dây cáp, dây điện bên dưới sàn. Ngoài ra, sàn nâng còn được sử dụng vào mục đích điều hoà không khí hoặc đi ống nước làm mát.

san-nang-ky-thuat-3v-com (36)

Bí Quyết Sàn nâng kỹ thuật – Thiết Kế Thông Minh

Sàn nâng được bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh được độ cao để giúp nâng các tấm sàn rời lên cao.

san-nang-ky-thuat-3v-com (33)

Về mặt độ cao sàn nâng kỹ thuật có thể dao động trong khoảng từ 6 inches đến 15cm do còn phụ thuộc vào lượng dây cũng như các hoạt động khác ở bên dưới sàn.

Về kích thước thì các tấm sàn nâng có kích thước 60x60cm, được làm từ chất liệu là nhôm và thép nguyên khối. Lõi được làm bằng xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sun phát.

san-nang-ky-thuat-3v-com (18)

Các tấm này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Có rất nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL (high-pressure laminates), đá, vinyl, đặc biệt các loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.

san-nang-ky-thuat-3v-com (6)

Có những loại sàn nâng kỹ thuật có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.

Bí Quyết Sàn nâng kỹ thuật – Linh Hoạt Trong Không Gian Sử Dụng

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không hề ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động tới cấu trúc của sàn.

san-nang-ky-thuat-3v-com (7)

Do đó, sàn nâng thường được rất nhiều các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống mạng sử dụng trong công việc của mình. Phần bên dưới sàn bạn có thể lịnh hoạt thiết kế các hệ thống dây khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Phần bề mặt sàn luôn được bảo toàn về độ thẩm mỹ. Đây là cách tiết kiệm và tận dụng không gian rất thông minh trong nội thất hiện đại.

san-nang-ky-thuat-3v-com (5)

Bí Quyết Sàn nâng kỹ thuật – An Toàn Khi Sử Dụng

Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chạm chập và giật điện khi thao tác nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn nâng chống tĩnh điện.

san-nang-ky-thuat-3v-com (28)

Thiết kế sàn nâng kỹ thuật độc đáo tạo ra được một không gian khá thoải mái bên dưới sàn nên việc quản lý, thay thế hay sửa chữa các loại dây điện, hệ thống điều khiển dễ dàng và nhanh chóng ở bất kỳ vị trí nào.

Bền đẹp theo thời gian: Không lo mối mọt, cong vênh như sàn gỗ, giòn gãy như sàn nhựa… Hệ thống sàn nâng được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Châu Âu và 3V Group không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những phương pháp mới nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và nâng cao đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng trên 25 năm. Trong suốt quá trình dùng, sàn nâng luôn đem lại thẩm mỹ sáng đẹp, giúp không gian rộng mở hơn.

san-nang-ky-thuat-3v-com (35)

3V Group chính là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn được hướng giải quyết vấn đề hợp lý và thông minh về sàn nâng kỹ thuật cho bề mặt sàn của bạn. 3V Group luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình để mang lại một quy trình hệ thống sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao, hoàn hảo nhất đối với nhà đầu tư và cả với người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoặc bạn có thể chủ động tìm kiếm lời đáp thông qua website Sàn Nâng Kỹ Thuật 3V.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.