Tìm hiểu cơ cấu sàn nâng ở Khách sạn Harmony

Khách sạn Harmony đã lắp đặt sàn nâng theo xu hướng của thị trường. Cơ cấu sàn nâng ở đây như thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Khách sạn Harmony đã lắp đặt sàn nâng theo xu hướng của thị trường. Cơ cấu sàn nâng ở đây như thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Sàn nâng phòng máy rất được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang đến. Đặc biệt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng lắp đặt sàn nâng rất nhiều. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ cấu sàn nâng của một khách sạn nổi tiếng tại TPHCM.

cơ cấu sàn nâng 1
Tìm hiểu cơ cấu sàn nâng ở Khách sạn Harmony

Giới thiệu về sàn nâng ở khách sạn Harmony Tp HCM

Sàn nâng là mặt sần được nâng lên một khoảng so với sàn bê tông phía dưới. Khoảng cách bên dưới sẽ được dùng lắp đặt hệ thống dây điện, âm thanh, ánh sáng hoặc điều hòa. Để có được sàn nâng như vậy cần có cơ cấu đầy đủ.

Khách sạn Harmony địa chỉ 34 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh. 3V Group đã đến khách sạn kiểm tra để lên kế hoạch chi tiết khi lắp đặt. Bản vẽ dự án phác thảo chi tiết sàn nâng về mặt được phủ hpl để chọn vật liệu chính xác hơn.

cơ cấu sàn nâng 2
Chuẩn bị tấm sàn nâng lắp đặt theo bản vẽ

Những thành phần tạo nên một sàn nâng hoàn hảo

Để có một cơ cấu sàn nâng hoàn hảo cần có đến 3 phần:

  • Tấm sàn được tạo nên từ những hình hộp vuông ghép lại
  • Chân đỡ tấm sàn
  • Thanh giằng

Khi hoàn thiện sàn nâng sẽ tạo nên một không gian bên dưới vừa đủ để lắp đặt hệ thống dây điện, ống dẫn … cần thiết. Sàn nâng sẽ bảo vệ hệ thống dây trước các tác động kéo dài thời gian sử dụng hơn.

cơ cấu sàn nâng 3
Nhân viên lắp đặt sàn nâng

Cơ cấu sàn nâng như thế nào chúng tôi đã giải thích cho quý khách hiểu rõ. Nếu cần lắp đặt sàn nâng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Báo giá nhanh 5 phút, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr. Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.