Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện – Những điều cần biết

Sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện là một trong những loại sàn nâng được sử dụng phổ biến hiện nay không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội, khả năng ứng dụng cao mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan tới sàn nâng chống tĩnh điện để từ đó hiểu rõ hơn, phục vụ cho việc lựa chọn thi công công trình.

Cũng giống như tên gọi, sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện là một loại sàn nâng có khả năng chống tĩnh điện được thiết kế thông minh, dựa trên công nghệ kỹ thuật hiện đại nên rất an toàn. Loại sàn nâng tĩnh điện phổ biến nhất hiện nay là HPL còn có khả năng chống cháy, chống ăn mòn, chống xước,… nên rất được ưu ái sử dụng trong các công trình xây dựng.

Cấu tạo của sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện

Sàn nâng chống tĩnh điện có kích thước thường là 600 x 600 x 35mm và 610 x 610 x 35mm được cấu tạo gồm 2 thành phần chính là tấm sàn và hệ thống chân đế. Trong đó,

Tấm sàn được làm bằng thép bọc ở 2 mặt trên và dưới, ở giữa có độ dày từ 0,8 – 2mm. Mặt trên được phủ một lớp dầu chống gỉ và sơn tĩnh điện, có vân sáng nên có khả năng chống cháy, chống xước và chống ăn mòn rất tốt. Mặt dưới được thiết kế theo hình vòm liên kết với nhau nên có khả năng chịu lực tốt. Phần lõi ở giữa là xi măng có chức năng cách nhiệt và cách âm rất tốt.

Phần chân đế được làm bằng thép và phủ sơn chống gỉ nên rất chắc chắn. Kích thước của chân đế có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Những ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện

  • Hệ thống sàn nâng chống tĩnh điện được làm từ chất liệu thép cao cấp theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại nên có độ bền cao
  • Khả năng chống cháy, chống tĩnh điện, chống ăn mòn rất tốt
  • Có khả năng chịu lực, chịu tải trọng lớn
  • Độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, sử dụng linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Độ thẩm mỹ cao

Ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, công dụng và thẩm mỹ, sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện được sử dụng phổ biến cho các công trình gồm:

  • Các phòng mạng, phòng máy tính, các trung tâm thu phát dữ liệu
  • Văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp
  • Các công trình phòng điều hành sản xuất, nhà xưởng
  • ….

Hiện nay, việc sử dụng sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện đang rất được các nhà đầu tư xây dựng ưu ái sử dụng kéo theo nhiều nhà thầu, đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công xuất hiện. Bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với 3V Group để được tư vấn, giải đáp miễn phí tất tần tật về các vấn đề thông tin, giá cả, thi công,… về sàn nâng kỹ thuật chống tĩnh điện để sử dụng cho công trình của mình.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Bán hàng toàn quốc, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*