3V group thi công dự án sàn nâng kỹ thuật tại Đắk Nông

Dùng hệ thống Sàn Kỹ Thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng đương đại. Dùng hệ Sàn Kỹ Thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người dùng kiệm ước được những khoản tổn phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, tu chỉnh, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

3V Group chúng tôi Rất uy tín. Luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hẹn là điều mà chủ đầu tư rất thích rất thích khi làm việc với 3V Group. Chi phí cũng tiết kiệm hơn so với các gói dịch vụ khác trên thị trường.”

Công ty TNHH Đại Việt – toạ lạc trong khu Công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư – Jút, tỉnh Đắk Nông – một trong những nhà máy sản xuất cồn tinh chế 95%~96% lớn nhất Việt Nam. Tỉnh Đắk Nông là một tỉnh miền núi nằm ở phía Tây Nam thuộc vùng Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, trên một vùng cao nguyên có độ cao trung bình 500M so với mặt biển. Địa hình tương đối bằng, có bình nguyên rộng lớn với nhiều đồng cỏ trải dài về phía Đông. Đây là vùng nguyên liệu nông sản lớn nhất cả nước: sản lượng sắn bình quân khoảng 8 triệu tấn/năm.

Công ty TNHH Đại Việt – toạ lạc trong khu Công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư – Jút, tỉnh Đắk Nông

   Nguồn nguyên liệu sắn ở đây trước kia thường xuất khẩu sang Trung Quốc và một số nước lân cận để sản xuất cồn tinh chế nhưng từ khi nhà máy Đại Việt được thành lập đã thu mua với khối lượng lớn để sản xuất cồn. Chính vì thế, lợi thế của nhà máy này là:

– Nhà máy nằm giữa vùng nguyên liệu sắn dồi dào và sản lượng ổn định nên giá nguyên liệu đầu vào và đầu ra rất cạnh tranh.
– Hàng năm công suất sản xuất của nhà máy đạt trung bình 54 nghìn tấn/năm. Với năng suất trên hàng tháng chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường 4500 tấn cồn tinh chế.
– Công ty TNHH Đại Việt là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có khả năng xuất khẩu cồn tinh chế bằng tàu chứa hàng lỏng tối thiểu 1000 tấn.

sàn nâng kỹ thuật phù hợp với từng không gian

   Sàn nâng kỹ thuật tại Đăk Nông là dòng sản phẩm sàn nâng có thiết kế cấu tạo tấm thép lõi xin măng và bề mặt phủ HPL tạo ra những tính năng ưu việt, nổi bật, có tính ứng dụng cao.

– Quy cách sản xuất về kích thước: 600x600x35mm.

– Trọng lượng trung bình là 13kg/ tấm.

sàn nâng kỹ thuật
sàn nâng kỹ thuật có những lợi ích quan trọng trong không gian thậm chí cách âm tốt

– Khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày: 0.8 – 2mm.

– Chịu tải trọng đồng đều: 11.113KN/m2- 27.561KN/m2( tương đương 1,1 tấn/m2 đến 2,75 tấn/m2)

– Chiều cao chân đế từ 80 – 1.200mm.

– Độ chống tĩnh điện: 106 ohm ~  108 ohm

san nang ky thuat
Sàn nâng kỹ thuật được thiết sang trọng kế bắt mắt người nhìn

–  Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng/ tấm sàn và kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn.

– Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện, hay chưa được hoàn thiện để có thể trải thảm trang trí.

– Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài

– Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.

– Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm.

Việc bố trí sàn nâng kỹ thuật không làm thay đổi kết cấu của phòng

   Chân đế đỡ tấm sàn được làm bằng thép mạ lớp kim loại chống rỉ sét bao gồm 3 phần:

+ Phần đế chân đỡ được làm bằng thép mạ có kích thước 2x100x100mm.

+ Phần thân chân đỡ được làm bằng ống sắt có đường kính 24mm, dày 1,2mm, được gắn vào phần đế chân đỡ, có chiều cao phụ thuộc vào chiều cao mặt hoàn thiện sàn nâng theo yêu cầu.

+ Phần đầu chân đỡ được làm bằng thép mạ theo kích thước 3x80x80mm, được gắn vào cốt răng có chiều dài khoảng 50mm với mục đích cấu tạo này để điều chỉnh độ cao của chân đỡ trong khoảng ±25mm với mục đích bù trừ độ chênh lệch cao độ của mặt sàn bê tông không bằng phẳng.

Sàn nâng kỹ thuật tại Đắk Nông là một hệ thống bao gồm các tấm sàn có kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ chân đỡ bằng kim lọai nằm trên bề mặt sàn bê tông

– Thanh đỡ làm bằng thép mạ có độ dày 1mm dạng hộp, kích thước 20x30x568mm. Thanh đỡ được thiết kế lắp đặt gắn giữa hai đầu chân đỡ bằng ốc vít với mục đích thiết kế này là tạo liên kết bền vững, tạo cường độ chịu lực vững chắc cho hệ thống sàn nâng

Lợi ích của Sàn nâng kỹ thuật: Hiệu quả chịu tải tập trung cao

    Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, là sản phẩm có ứng dụng trong các phòng mạng, phòng thiết bị, phòng máy tính, phòng kỹ thuật, phòng dữ liệu,…với độ bền cao, phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật

     Chi tiết hơn về sản phẩm sàn nâng kỹ thuật chất lượng, giá thành sàn nâng kỹ thuật và dịch vụ thi công lắp đặt sàn nâng vui lòng liên hệ 3V Group để được tư vấn miễn phí, báo giá chính xác với rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*