3V Group Thi Công – Công Trình Tại Nhà Máy Giấy Giao Long châu thành – Bến Tre

Mang lại không gian thoải mái sạch sẽ cho người sử dụng. 3V Group đã nhanh chóng hoàn thành công trình thi công sàn nâng kỹ thuật khu công nghiệp nhà máy giấy Giao Long tại huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre, với diện tích lên đến hơn 1000m2.

   Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập năm 1994. Đã được đầu tư trang bị hệ thống máy móc thiết bị tự động hóa đồng bộ theo quy trình sản xuất khép kín từ xử lý giấy nguyên liệu OCC đến thành phẩm Giấy Kraft công nghiệp – Giấy Carton – Bao bì Carton. Cùng với bề dày tích lũy trên 15 năm kinh nghiệm, DOHACO đủ khả năng đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu bao gói hàng hóa và tiêu dùng ngày một khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Dây chuyền sản xuất giấy Kraft công nghiệp công suất 60.000 tấn / năm. Dây chuyền sản xuất giấy carton và bao bì carton công suất 25.000.000m2/năm.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy giao long tại bến tre
sàn nâng kỹ thuật khu công nghiệp nhà máy giấy Giao Long tại huyện Châu Thành – tỉnh Bến Tre

   Sàn nâng kỹ thuật được 3V Group cung cấp một loại sàn tạo ra một không gia hở đối với sàn bê tông nhờ các chân đế với tốc độ thích hợp mục đích sử dụng khoảng trống bên dưới bề mặt sàn. Ngoài ra, sàn nâng kỹ thuật được sử dụng với mục đích điều hòa không khí hoặc đi ống nước làm mát.

    Sàn nâng kỹ thuật 3V Group bao gồm một mạng lưới các khung bằng kim loại hoặc các chân đế có thể điều chỉnh được độ cao để giúp nâng các tấm sàn rời lên cao.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy giao long bến tre
Sàn nâng kỹ thuật 3V Group Lõi được làm bằng xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat.

    Về kích thước thì các tấm sàn nâng kỹ thuật 3V Group được làm từ chất liệu nhôm và thép nguyên khối. Lõi được làm bằng xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sunphat.

     Các tấm sàn nâng kỹ thuật này thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ vật liệu hoàn thiện. Đặc biệt các loại sàn nâng dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy giao long bến tre
sàn nâng kỹ thuật dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện.

    Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nổi dậy, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu của chủ đầu tư sử dụng mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động đến cấu trúc của sàn.

    Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chập điện và giật điện khi thao tác, nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn nâng chống tĩnh điện.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy giao long bến tre
3V Group đang trong tiến trình thi công những sàn nâng kỹ thuật với màu vân gỗ

   Bền đẹp theo thời gian không sợ phải lo mối mọt, cong vênh như sàn gỗ, giòn gãy như sàn nhựa… Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được thiết kế theo các công nghiệp mỹ, châu Âu, và 3V Group không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những phương pháp mới nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và nâng cao đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm có thời gian sử dụng trên 25 năm. Trong suốt quá trình dùng, sàn nâng kỹ thuật luôn đem lại thẩm mỹ đẹp sáng đẹp, giúp không gian rộng mở hơn.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy giao long bến tre
Sàn nâng kỹ thuật của 3V Group sau khi hoàn thành trông rất tuyệt vời sau mấy ngày thi công tại nhà máy Giao Long – Bến Tre

     Sàn nâng kỹ thuật 3V Group có những đặc điểm sau:

   Che lắp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

    Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kỳ vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

sanf naang kyx thuaatj taij nhaf mays giao long bến tre
Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

   Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành . Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ

   Không dẫn lửa, cho phép các thiết bị di chuyển kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn, tạo môi trường khô ráo, sach sẽ cho các thiết bị để trên sàn.     

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy giao long bến tre
Sau qua mấy ngày thi công – công trình sàn nâng kỹ thuật được lau chùi sạch sẽ rồi bàn giao lại cho phía nhà đầu tư

  3V Group là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng lựa chọn được hướng giải quyết vấn đề hợp lý và thông minh. 3V Group luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình để mang lại một quy trình hệ thống sàn nâng kỹ thuật chất lượng cao, hoàn hảo nhất đối với nhà đầu tư.

   Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, thông qua website sàn nâng kỹ thuật 3V Group.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.