3V Group Thi Công Sàn Nâng Kỹ Thuật Sở Chỉ Huy Vùng 5 tại Phú Quốc – Kiên Giang

3V Group rất hân hạnh được chủ đầu tư giao cho hạng mục thi công sàn nâng kỹ thuật sở chỉ huy vùng 5 tại Phú Quốc. 3V là đơn vị cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật uy tín hiện nay trên thị trường. 3V Group rất hân hạnh được chủ đầu tư giao cho dự án sàn nâng kỹ thuật của Sở Chỉ huy Vùng 5 tại Hải Quân nhân Việt nam. TT An Thới – huyện Phú Quốc – Kiên Giang, với diện tích hơn 300m2

  Ra đời sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, Vùng 5 Hải quân đã trải qua chặng đường lịch sử 40 năm với nhiều thành tích và chiến công xuất sắc góp phần cùng với các lực lượng trong và ngoài Quân chủng hoàn thành thắng lợi trọn vẹn nhiệm vụ quốc tế ở Cam pu chia.

  Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 40 thành lập Vùng 5 Hải quân (26/10/1975 – 26/10/2015), thực hiện chủ trương của Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, Thường vụ Đảng ủy Vùng đã chỉ đạo tổ chức biên soạn cuốn “Lịch sử Vùng 5 Hải quân, 1975 -2015” nhằm làm tài liệu phục vụ cho công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống động viên cổ vũ bộ đội Vùng 5 Hải quân nâng cao niềm vinh dự, tự hào, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu khoa học quân sự Hải quân.

Sàn nâng kỹ thuật Kiên Giang - Phú Quốc
sàn nâng kỹ thuật của Sở Chỉ huy Vùng 5 tại Hải Quân nhân Việt nam. TT An Thới – huyện Phú Quốc – Kiên Giang, đang chuẩn bị đưa vào thi công

  Sàn nâng kỹ thuật còn được gọi với nhiều cái tên: Sàn nâng kỹ thuật, sàn giả, sàn chịu tải, sàn viễn thông,.. Những tính nâng của sàn nâng kỹ thuật được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu phù hợp với các trung tâm dữ liệu, phòng IT, phòng server, phòng lập trình điều khiển thiết bị, lớp học điều khiển điện, những nơi có yêu cầu chống bám bụi, chống tĩnh điện.

3V Group được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng

  Ngày nay, sàn nâng kỹ thuật ngày càng được đánh giá cao và được chủ đầu tư đưa vào công trình do đặc điểm ứng dụng thông minh.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, 3V Group tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín và vững chắc đối với các nhà thầu lớn, chúng tôi đã có cơ hội và hợp tác với Vùng với sở chỉ huy Vùng 5 tại Phú Quốc – Kiên Giang.

sàn nâng kỹ thuật 3V ở Phú quốc - Kiên Giang
Đội sản xuất của 3V Group đang tập trung vào lắp dựng sàn nâng

             Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

sàn nâng kỹ thuật 3V Group Phú Quốc - Kiên Giang
Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn

  Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

   Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

   Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

   Để có thể tạo nên được một bảng giá hợp lý thì chúng ta có thể liên hệ công ty 3V Group. Chính công ty này sẽ cung cấp cho chúng ta bảng báo giá sàn năng kỹ thuật, vách ngăn hpl, và vách ngăn di động…sao cho thực sự hợp lý nhất.

Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản quyền: 3V Group.

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.