3V Thi Công Nhà Điều Hành Sản Xuất Công Ty Điện Lực Tại Đắk Lắk

3V Group là đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật công trình nhà điều hành sản xuất công ty Điện Lực tại đắk lắk. Tọa lạc trên con đường 02 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Công ty Điện lực Đắk Lắk là doanh nghiệp nhà nước hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung – Tập Đoàn Điện lực Việt Nam, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, có tư cách pháp nhân, có con dấu, biểu tượng, điều lệ tổ chức và hoạt động.

    3V Group là đơn vị thi công sàn nâng kỹ thuật công trình nhà điều hành sản xuất công ty Điện Lực tại đắk lắk. Tọa lạc trên con đường số 02 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Công ty Điện lực Đắk Lắk là doanh nghiệp nhà nước hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Trung – Tập Đoàn Điện lực Việt Nam, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp, có tư cách pháp nhân, có con dấu, biểu tượng, điều lệ tổ chức và hoạt động.

   Công ty Điện lực miền Trung được Bộ Điện và Than thành lập vào ngày 28/12/1976. Đây là giai đoạn tập trung củng cố, bảo dưỡng 5 tổ máy diesel, 4 tổ máy thuỷ điện với công suất khoảng vài ngàn kW; 30km đường dây 15kV với gần 60 trạm biến áp phụ tải, với khoảng 40 cán bộ, công nhân viên. Từ đó đến nay, Công ty Điện lực Đắk Lắk đã có những bước phát triển rất lớn về nguồn – lưới điện, số lượng khách hàng và cơ cấu tổ chức; nhiều lần chuyển đổi tên gọi.

sàn nâng kỹ thuật nhà máy điện lực tại Đắk Lắk
công ty Điện Lực tại đắk lắk,. Tọa lạc trên con đường số 02 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

     Sàn nâng kỹ thuật 3V Group là một hệ thống bao gồm các tấm sàn có kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ chân đỡ bằng kim loại nằm trên bề mặt sàn bê tông. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống sẽ tạo ra khoảng trống bên dưới tấm sàn và mặt sàn bê tông để lắp đặt các tiện ích cho công trình như: hệ thống cáp điện, điện thoại, hệ thống lạnh.

Đội ngũ kỹ thuật của 3V với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm làm việc tận tâm, luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu.

      Sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn nâng dùng cho các phòng trung tâm phòng server máy chủ hoặc các phòng có nhiều mối liên kết, phòng kỹ thuật. Tác dụng của chính của sàn nâng kỹ thuật đó là nâng toàn bộ các thiết bị vật tư lên một khoảng cách nhất định từ (80 – 1600mm) kể từ mặt sàn chuẩn, tạo ra một khoảng cách để có thể bố trí dây dẫn các loại, cáp kỹ thuật, các vật tư phụ trợ khác dưới mặt sàn.

sàn nâng kỹ thuật công ty điện lực tại Đắk Lắk
Sàn nâng kỹ thuật đạt chuẩn 3V Group – khâu cắt tấm, chuẩn bị vật liệu thi công chuẩn

     Việc bố trí sàn nâng kỹ thuật không làm thay đổi kết cấu kỹ thuật của phòng, không làm thay đổi bố trí, đảm bảo tính thẩm mỹ kỹ thuật.

       Các khâu chuẩn bị trước khi thi công sàn nâng:

  • Nhận bản vẽ thiết kế chi tiết các thiết bị trên sàn, vị trí ổ cắm điện, vị trí các thiết bị,.. đã được chủ đầu tư phê duyệt.
  • Tiếp nhận mặt bằng phạm vi công trình. Các mốc được đánh dấu, bảo quản bằng sơn. Ký nhận biên bản bàn giao mặt bàn.
  • Liên hệ với chủ đầu tư để xin phép sử dụng các phương tiện công cộng, nguồn điện, nguồn nước cũng như phối hợp công tác an ninh. 
sàn nâng kỹ thuật công ty điện lực tại Đắk Lắk
Các bước hoàn thiện sàn nâng kỹ thuật tại đăk lắk

Đối với một hệ thông sàn nâng kỹ thuật, vật tư bao gồm: 

  • Tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng.
  • Keo dán chân đỡ hoặc tắc kê thép bắt chân đỡ, vít bắt thanh giằng, tay hít tấm sàn.
  • Tập kết vật tư đến chân công trình.
  • Tiến hành thi công lắp đặt sàn nâng.

    Sàn nâng kỹ thuật giúp cho các nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm chi phí những khoản chi phí khủng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, sửa chữa, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm.

    Dễ dàng bảo trì hệ thống điện bên dưới sàn nâng kỹ thuật, tạo thuận lợi cho việc bố trí mặt bằng làm việc, dễ dàng bảo trì sữa chữa hệ thống lạnh nếu được lắp đặt bên dưới. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc trang trí, sửa chữa hoặc có di dời.

san nâng kỹ thuật công ty điện lực tại đắk lắk
Sàn nâng kỹ thuật 3V Group sau khi hoàn thành ở công ty Điện lực tại Đắk Lắk

    Sử dụng sàn nâng kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiều thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại.

    Người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu tải của sàn và độ an toàn khi đặt các thiết bị máy móc, đồ đạc với trọng lượng lớn trong phòng lên trên sàn nâng kỹ thuật.

Xem thêm hình ảnh sàn nâng kỹ thuật tại công trình Điện Lực Tại Đắk Lắk

Bản quyền: 3V Group

 

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.