Công Trình 3V Group – Thi Công Sàn Nâng Kỹ Thuật tại Quận 9 – TPHCM

Sau khi khảo sát mặt bằng cẩn thận để có những con số chi tiết để tư vấn thiết kế sàn nâng kỹ thuật luôn được chú trọng, sau khi được nhà đầu tư lựa chọn đặt màu vân gỗ yêu cầu, chủ đầu tư luôn đòi hỏi về chất lượng giá thành cũng như nắm được cách thi công, 3V Group luôn cam kết mang đến sản phẩm thẩm mỹ.

Sau khi khảo sát mặt bằng cẩn thận để có những con số chi tiết để tư vấn thiết kế sàn nâng kỹ thuật luôn được chú trọng, sau khi được nhà đầu tư lựa chọn đặt màu vân gỗ yêu cầu, chủ đầu tư luôn đòi hỏi về chất lượng giá thành cũng như nắm được cách thi công, 3V Group luôn cam kết mang đến sản phẩm thẩm mỹ.

Công trình 3V Group đồng hành cùng nhà máy dệt may Phong Phú tại Tphcm thi công hạng mục Sàn nâng kỹ thuật với diện tích 3100m2, tọa lạc tại địa chỉ48 đường Tăng Nhơn Phú, khu phố 3, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh

sàn nâng kỹ thuật tại dệt may phong phú tphcm
nhà máy dệt may Phong Phú tại 48 đường Tăng Nhơn Phú, khu phố 3, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
    Tổng Công ty CP Phong Phú hơn 52 năm hình thành và phát triển. Suốt chặng đường dài ấy, Phong Phú không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Tổng công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và là doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam.
 

   Tiền thân của Tổng Công ty CP Phong Phú là Khu Kỹ nghệ Sicovina – Phong Phú trực thuộc Công ty kỹ nghệ Bông vải Việt Nam. Nhà máy đặt viên đá đầu tiên xây dựng ngày 14/10/1964 và chính thức đi vào hoạt động năm 1966, do chính quyền Sài Gòn cũ trực tiếp quản lý. 

Phong Phú nghiên cứu đầu tư và phát triển dây chuyền khép kín sản xuất vải denim dệt kim và liên tục nghiên cứu những sản phẩm đặc biệt, mang tính khác biệt cao tại Nha Trang, nhà máy đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2017.
sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy Phong Phú Tphcm
Cận cảnh phía ngoài khuôn viên nhà máy cây xanh bóng mát quay quanh rộng rãi thoáng mát
    Hiện nay, Phong Phú không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh, tùy theo từng giai đoạn phát triển mà Tổng công ty có những định hướng chiến lược riêng, linh hoạt, tận dụng những ưu thế của thị trường và nguồn lực, liên tục giữ vững vị thế hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam.
Sàn nâng kỹ thuật 3V Group có tính thẩm mỹ ưu việt sang trọng

     Trước giờ chúng ta chỉ nghe đến sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá…, còn sàn nâng kỹ thuật có lẽ là một cái tên khá mới mẻ. Tuy mới xuất hiện gần đây nhưng nó mang lại những lợi ích cao khi sử dụng. Sàn nâng kỹ thuật được dự báo sẽ là vật liệu sàn thay thế sàn truyền thống trong tương lai. Với một quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật khoa học và hiện đại đảm bảo mang tới công trình với tính mỹ quan và tiện nghi cao.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy Phong Phú - Tphcm
Những khâu chuẩn bị của sàn nâng kỹ thuật trước khi thi công – công trình sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy dệt Phong Phú – Tphcm

– Bước đầu tiên là chuẩn bị mặt bằng:

  Yêu cầu mặt bằng cần phải phẳng, sạch và khô. Dung sai cho phép trên toàn bộ mặt bằng không vượt quá 10mm. Bên cạnh đó, các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thiện trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

– Xác định vị trí thi công sàn nâng kỹ thuật

   Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất với vị trí thi công. Các vật tư nên được quy về theo từng nhóm trên mặt bằng thi công, tránh tập kết tập trung vào một chỗ để sàn không ảnh hưởng đến độ chịu tải của sàn nâng thi công.

   Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng kỹ thuật, vị trí bắt đầu rồi sau đó đánh dầu vị trí bằng bút mực hay phấn.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy dệt may Phong Phú - Tphcm
Đặc điểm sàn nâng kỹ thuật rất phong phú lõi thép nguyên khối, bảo vệ hệ thống điện lạnh. Giảm tiếng ồn cách ngắt âm tốt

    Sàn nâng kỹ thuật 3V Group có những đặc điểm sau:

   Che lắp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

    Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kỳ vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

    Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ

    Không dẫn lửa, cho phép các thiết bị di chuyển kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn, tạo môi trường khô ráo, sach sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy Phong Phú - Tphcm
Quá trình Đội 3V Group thi công sàn nâng kỹ thuật đầy tỉ mỉ từng chi tiết để có những sản phẩm đẹp bàn giao cho các nhà thầu

– Thi công sàn nâng kỹ thuật diễn ra các thứ tự sau:

  • Thi công lắp đặt chân đế đỡ các tấm sàn
  • Thi công lắp đặt các tấm trải làm nhiệm vụ cách nhiệt (nếu có)
  • Thi công hệ thống nối đất (nếu có).
  • Điều chỉnh độ cao chân đỡ cho phù hợp
  • Thi công lắp đặt các thanh ngang, giằng
  • Thi công lắp đặt tấm sàn nâng kỹ thuật
  • Kiểm tra lần cuối, nếu có gì sai sót sẽ tiến hành cân chỉnh rồi dọn vệ sinh hoàn thiện công trình.
Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật sau khi hoàn thành với màu vân gỗ được nhà đầu tư lựa chọn

    Sau khi hoàn thiện công trình sàn nâng kỹ thuật, đội sản xuất 3V Group lau dọn hàng bằng dụng cụ lau nhà đã nhúng nước và vắt khô. Nếu có vết bẩn khó lau sạch thì có thể sử dụng xà phòng hoặc hoá chất trung tính để tẩy rửa.

     Trên đây là toàn bộ quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật. Nếu bạn muốn lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì 3V Group sẽ là câu trả lời cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, 3V Group tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín vững chắc đối với các nhà thầu lớn. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 3V Group không ngừng nỗ lực, cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến không gian sống và làm việc tuyệt vời cho nhà thầu lớn.

sàn nâng kỹ thuật tại nhà máy Phong Phú - Tphcm
Với nhiều kinh nghiệm trong nghề 3V Group rất tự hào về uy tín xây dựng đội ngũ sản xuất để phục vụ các đối tác

    Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

 
Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*