Hệ thống dịch vụ thi công sàn nâng – Hoàn thiện công trình

Sàn nâng kỹ thuật này hướng đến các gam màu trung tính, cho nên rất dễ phối màu và giúp tạo cảm giác về một không gian sang trọng, thoải mái.

Sàn nâng thông hơi khá được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Tấm sàn nâng được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài với độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, chống tính điện.

Bề mặt của tấm sàn nâng kỹ thuật được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm. Tấm sàn có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước. Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả nhị mặt tấm sàn.

san nang ky thuat
sàn nâng kỹ thuật là mặt sàn thông hơi không gian thoáng mát

   Thông tin sàn nâng thông hơi

   Loại tấm thép thông hơi thường được dùng câu kết với tấm thép lõi xi măng trong các kiến thiết Trung tâm dữ liệu (datacente), Phòng server…vì các đặc tính thông hơi cho điều hòa chính xác với công nghệ thổi hơi lạnh từ âm Sàn kỹ thuật lên trên phòng vũ trang.

   Hệ thống thanh đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép để tạo ra một mặt phẳng cho tấm. Mục đích của thanh giằng nhằm kết liên các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống Sàn kỹ thuật. Thanh giằng được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích tấc 20mm x 30mm x 570mm. Thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

hệ thống sẽ tạo ra khỏang trống bên dưới tấm sàn và mặt sàn bê tông để lắp đặt các tiện ích cho cho công trình

    Loại sàn kỹ thuật có lỗ thông hơi thường dùng ở các phòng máy hiện đại, nơi có hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là đưa không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.

    Ngày nay, các văn phòng, nhà máy, khu làm việc… phải được thiết kế phù hợp với quy mô tổ chức, tái tổ chức, phù hợp với những thay đổi thường xuyên trong mục đích sử dụng do sự phát triển của công nghệ. Các đường dây, ống dẫn cũ được thay thế bằng các đường dẫn, ống dẫn, dây cáp mới. Các hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống điện chiếu sáng cũng ngày càng trở lên phức tạp và tinh xảo hơn đòi hỏi phải lắp đặt mới liên tục.

Sàn nâng kỹ thuật là một hệ thống bao gồm các tấm sàn có kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ chân đỡ bằng kim lọai nằm trên bề mặt sàn bê tông

     Do vậy, khi lắp đặt hệ thống sàn nâng thông hơi, người thi công có thể nhấc tấm sàn lên, sửa chữa hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật bên dưới một cách dễ dàng và thuận tiện mà không phải làm lại sàn nhà.

      Phụ kiện sàn nâng kỹ thuật:

• Keo dán chân đế: Keo dán chân đế là loại keo chuyên dụng của nhà sản xuất, liên kết chân đế thép với mặt cốt sàn. Đây là loại keo có đặc tính: bám dính cao, lấy độ phẳng dễ dàng, bền với thời gian và không bị ảnh hưởng của côn trùng hay các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
• Nêm nhựa: Nêm nhựa là vật liệu phụ dùng để chèn lót giữa tấm sàn và chân đế thép, giúp việc lấy phẳng của tấm dễ dàng hơn.
• Băng dính xốp: Băng dính xốp có tác dụng ngăn sự tiếp xúc trực tiếp của tấm sàn vớii tường xây, hạn chế khả năng hút ẩm, tránh hiện tượng dãn nở vì nhiệt (sàn gỗ)

Đội ngũ kỹ thuật của 3V Group với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm làm việc tận tâm, luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu

• Keo định vị chân đế: Keo định vị chân đế là loại keo gốc ôxít đồng, nó là vật liệu dùng định vị, chống xoay của chân đế trong quá trình sử dụng sau khi lấy được độ phẳng sàn theo thiết kế.
• Dụng cụ nâng tấm: Dụng cụ nâng tấm là công cụ dùng để di chuyển tấm dễ dàng, thuận tiện trong quá trình thi công cũng như quá trình sửa chữa bảo dưỡng sau nay.
• Keo chống mỗi mọt: Mối mọt là loại côn trùng nguy hiểm nhất đối với hệ thống sàn nâng kỹ thuật bằng gỗ ép. Đối với các tấm nguyên khổ mối mọt không có khả năng xâm thực, tuy nhiên với các tấm phải cắt gọt theo yêu cầu thi công thì nhà sản xuất đưa ra loại keo chuyên dụng dùng phét trực tiếp vào phần gỗ cắt gọt, xua đuổi mối mọt khi chúng xâm nhập (sàn gỗ)

hoàn thiện thì loại sàn nâng kỹ thuật đẹp mắt thẩm mỹ

     Với đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật sẽ đem lại sự sự hợp tác dài lâu cho mỗi khách hàng.

    Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức)
Miền Bắc: 0913584116 (Mr Tú)

Speak Your Mind

*