Thi công sàn nâng kỹ thuật ở Vietcombank Cà Mau

Thi công sàn nâng kỹ thuật ở Vietcombank Cà Mau do 3V Group đứng ta thực hiện. Dự án bàn giao đúng kế hoạch khách hàng yêu cầu.

Thi công sàn nâng kỹ thuậtở Vietcombank Cà Mau do 3V Group đứng ta thực hiện. Dự án bàn giao đúng kế hoạch khách hàng yêu cầu.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề 3V Group đã được khách hàng liên hệ để lắp đặt thi công sàn nâng kỹ thuật. Dự án Vietcombank Cà Mau là một trong những dự án thành công của chúng tôi.

Thi công sàn nâng kỹ thuật 1
Thi công sàn nâng kỹ thuật ở Vietcombank Cà Mau

Giới thiệu dự án thi công sàn nâng kỹ thuật Vietcombank Cà Mau

Vietcombank Cà Mau tọa lạc số 07 đường An Dương Vương, Phường 7, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Quy mô dự án rất lớn nên khách hàng đã lựa chọn 3V Group để thực hiện dự án.

Chúng tôi đã xem bản vẽ của tòa nhà sau đó thiết kế bản vẽ thi công sàn nâng cho phù hợp. Chúng tôi lựa chọn tấm nâng sàn kỹ thuật 600×600×35 để lắp đặt cho khách hàng. Tấm ngăn này không chỉ đảm bảo chất lượng mà phù hợp với việc lắp đặt cho khách hàng.

Đúng thời hạn hợp đồng chúng tô đã bàn giao dự án với chất lượng tốt nhất.

Thi công sàn nâng kỹ thuật 2
Nhân viên đang lắp đặt sàn nâng

Chất lượng dự án khi bàn giao cho khách hàng

Dự án thi công sàn nâng kỹ thuật chúng tôi bàn giao đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Chất lượng sàn nâng đảm bảo kỹ  thuật yêu cầu đưa ra. Nhân viên của chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khki bàn giao cho khách hàng.

Phía ngân hàng Vietcombank Cà Mau phản hồi rất tốt về kết quả được bàn giao. Chi phí lắp đặt nằm trong khuôn khổ mà đối tác dự định lắp đặt.

Thi công sàn nâng kỹ thuật 3
Quy trình thực hiện đảm bảo chất lượng

Sự hợp tác giữa Vietcombank Cà Mau và 3V Group thành công đúng như mong đợi. với kinh nghiệm thi công sàn nâng kỹ thuật hơn 10 năm của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó dự án.

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Báo giá nhanh 5 phút, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr. Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.