Công trình HAVANA TOWER – Quận 1

Sàn nâng kỹ thuật 3V Group là một hệ thống bao gồm các tấm sàn có kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ chân đỡ bằng kim loại nằm trên bề mặt sàn bê tông. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống sẽ tạo ra khoảng trống bên dưới tấm sàn và mặt sàn bê tông để lắp đặt các tiện ích cho công trình như: hệ thống cáp điện, điện thoại, hệ thống lạnh…

3V Group thi công sàn nâng kỹ thuật phòng serve HAVANA TOWER – 132 Hàm Nghi, Quận 1.

Sàn nâng kỹ thuật 3V Group có những đặc điểm sau:

   Che lắp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

    Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kỳ vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

   Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành . Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ

   Không dẫn lửa, cho phép các thiết bị di chuyển kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn, tạo môi trường khô ráo, sach sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

    

Dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đâu tư nhanh chóng.

Mỗi dự án hoàn thành tốt đẹp giúp cho 3V Group càng tự tin, giữ vững lập trường luôn mang đến sản phẩm chất lượng, đề cao văn hóa làm việc để khách hàng luôn hài lòng và đặt niềm tin vào 3V Group.

3V Group cảm ơn HAVANA TOWER đã tin tưởng chúng tôi.

3V Group với sự mệnh hàng đầu tạo ra sản phẩm tốt, đáp ứng tính năng cao sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cả về chất lượng lẫn phong cách làm việc”

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm
Miền Nam: 0934191816 (Ms Nguyệt); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Trung: 0912421797 (Mr Đức); 0909101112 (Mr Hà)
Miền Bắc: 0974956098 (Ms Hân); 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.