Một Lần Nữa 3V Group Được Giao Dự Án Sàn Nâng Kỹ Thuật Tại Cần Thơ

Hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn như Toà nhà cao ốc văn phòng, ngân hàng , sân bay , bệnh viện , trạm viễn thông, trạm điện lực … nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn. Với hệ thống sàn nâng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng bảo trì đường dây, lắp đặt thêm các thiết bị dễ dàng mà không phải lo đến việc đi dây trong phòng một cách phức tạp và mất nhiều công sức.

SUNTORY PEPSICO VIETNAM BEVERAGE là một trong những công ty hàng đầu trong ngành nước giải khát tại Việt Nam. SUNTORY PEPSICO VIETNAM BEVERAGE cung cấp nhiều sự lựa chọn về sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng và đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh hơn

Địa điểm: Nhà máy Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Cần Thơ – Lô 2.19B, 2.19D, 2.19D1 Khu Công Nghiệp Trà Nóc 2, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành Phố Cần Thơ, Việt Nam

sàn nâng kỹ thuật
Nhà máy Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Cần Thơ, tại khu công nghiệp Trà Nóc 2, Thành phố Cần Thơ

   Sàn nâng kỹ thuật HPL hoàn thiện

   Tác dụng của hệ thống sàn nâng kỹ thuật:
– Sàn nâng kỹ thuật che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
– Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.
– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.
– Không dẫn lửa, cho phép di chuyển các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.
– Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

sàn nâng kỹ thuật
Sàn nâng kỹ thuật được thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp cho các nhà máy, công ty, tòa nhà,…

      Sàn nâng chống tĩnh điện (Anti Static Steel Panel) cho DATA CENTER, SERVER Là hệ thống tấm sàn thép lõi bê tông nhẹ và mặt phủ HPL chống tĩnh điện, có khả năng chịu ẩm tốt kết hợp với tấm sàn có lỗ chuyên dung cho hệ thống có điều hoà âm sàn. Kích thước tấm sàn 600 x 600 x 35 mm, được đặt lên hệ thống chân dỡ có chiều cao 150 – 1200 mm

    Công tác chuẩn bị: Thống nhất kết cấu và bản vẽ.

Nhận bản vẽ thiết kế chi tiết các thiết bị trên sàn, vị trí ổ cắm điện, vị trí các thiết bị, bản vẽ kết cấu chi tiết vách ngăn, cửa kính đã được phê duyệt từ Chủ đầu tư. Kết hợp cùng bên thiết kế xem xét tất cả các vướng mắc còn tồn tại và đề xuất phương án giải quyết

    Làm vệ sinh công nghiệp toàn bộ hệ thống cốt sàn xi măng

Cùng kỹ thuật của Chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu mặt bằng trước khi thi công.
Tiến hành dọn vệ sinh sạch sẽ các vật liệu còn sót lại trên mặt sàn, đánh và tẩy các vết bẩn, vữa rơi vãi đã đóng rắn trên mặt sàn xi măng, đảm bảo cho cốt sàn trước khi Thi công sàn nâng kỹ thuật không còn hóa chất có hại cho hệ thống Sàn Nâng Kỹ Thuật.

kiểm tra toàn bộ dây điện và các công tắc một cách an toàn

      Xác định chiều cao cần thiết của hệ thống Sàn nâng kỹ thuật

      Tiến hành đo đạc, đánh dấu độ cao lên vách hoặc tường.
Cao độ sàn sau khi được xác định sẽ tiến hành lấy mực dấu để không bị thay đổi trong suốt quá trình thi công sàn nâng Kỹ Thuật. Việc xác định cao độ sàn phải phù hợp với chiều cao nhà, phục vụ tốt cho các thiết bị để trên và dưới sàn. Đảm bảo rằng các hệ thống phía dưới sàn sau khi thi công không bị ảnh hưởng bởi độ cao sàn và sàn vẫn duy trì được hệ thống không khí lưu thông phía dưới mặt sàn.
      Đối với vị trí cửa ra vào để giảm cao độ cho Sàn Nâng Kỹ Thuật, giải pháp tối ưu là thi công thêm các bậc đệm bằng cách gia công thép góc hoàn thiện bằng gỗ.

Giải pháp tối ưu của sàn nâng kỹ thuật

       Chia ô và xác định các vị trí chân đế:

Sau khi đã xác định được chiều cao như thiết kế, sẽ tiếp tục xác định vị trí các chân đế bằng cách chia ô trực tiếp trên mặt sàn và đánh dấu mực để khi dán chân đế vị trí các chân đế không bị xê dịch. Chân đế được chia theo kệ kết cấu là 600x600mm.
Dán chân đế xuống sàn bê tông bằng keo dán chuyên dụng của Tập đoàn JECC, không sử dụng phương pháp bằng đinh vít.
Việc cân chỉnh sàn để đạt chiều cao cần thiết sẽ được thực hiện bằng việc tăng hay giảm mặt bích chân đế thông qua hệ thống ren linh hoạt cấu tạo của chân đế

sàn nâng kỹ thuật
hệ thống lắp dựng chân đế trước và một số thao tác khác

      Lắp đặt hệ thống thanh đỡ ngang:

      Thanh đỡ ngang có tác dụng phân bổ đều khả năng chịu lực của tấm sàn và triệt tiêu sự dịch chuyển của cả hệ thống. Sau khi dán chân đế bằng keo dán, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các thanh đỡ ngang, theo đúng quy chuẩn và kết cấu.

     Lắp đặt mặt tấm sàn nâng kỹ thuật

    Việc lắp đặt hệ thống mặt tấm sàn sẽ được tiến hành sau khi đã thi công hoàn chỉnh phần chân đế và thanh đỡ ngang. Đối với những tấm nguyên khổ thì đặt trực tiếp lên chân đế và thanh đỡ.
Đối với những tấm bị cắt do kích thước phòng thì trước khi lắp các tấm bị cắt sẽ được quết keo chống mối mọt và nếu có tiếp giáp với tường thì phải chèn lót thêm miếng băng xốp để tránh sự tiếp xúc trực tiếp với tường.

sàn nâng kỹ thuật
quy trình thi công sàn nâng kỹ thuật

      Hoàn thiện Thi Công Sàn Nâng

    Lắp đặt tấm sàn đến đâu hoàn chỉnh ngay đến đó bằng việc kê đệm miếng đệm Nhôm, nêm nhựa chuyên dụng.
     Sau khi lắp đặt xong toàn bộ sàn chúng tôi sẽ tiến hành lấy phẳng và kiểm tra hệ thống mạch tấm lần cuối trước khi ban giao cho chủ đầu tư.

Quá trình hoàn thiện sàn nâng kỹ thuật

       Vệ sinh sạch sẽ sàn trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư. Nếu sàn có mặt hoàn thiện là loại PVC composition thì phải làm sạch, đánh xi bóng và làm căng mặt sàn tạo độ trơ cho mặt sàn, tăng độ chống mài mòn và độ chịu tải cho tấm.

Bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Bán hàng toàn quốc, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*