Dự án thi công sàn nâng kỹ thuật tại Bắc Ninh

Bộ chia ngăn vô cùng linh hoạt, được ghép với nhau bằng các chốt, chắc chắn nhưng rất dễ dàng tháo lắp khi bạn cần lắp thêm hay bỏ bớt ngăn sao cho phù hợp với diện tích của ngăn kéo và nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể tháo gọn cất đi khi không dùng đến.

Sử dụng hệ thống Sàn Nâng Kỹ thuật là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo và mang lại nhiêu tiện lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ Sàn Nâng Kỹ Thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người dùng tiết kiệm được những khoản chi phí khổng lồ khi có nhu cầu về thay đổi, tu tạo, thay thế công nghệ, kỹ thuật ngầm…

Người sử dụng có thể yên tâm về khả năng chịu của mặt sàn mà không phải buân khuân hay cân nhắc về thiết bị, đồ đạc hay máy móc có trọng lượng lớn, nặng

    Tổng Công ty cố phần Dệt May Hà Nội là một hệ thống chuỗi cung ứng Sợi Dệt May hàng đầu Việt Nam. Hoạt động theo mô hình Công ty mẹ, công ty con trong các lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Sợi, vải, quần áo dệt kim, may xuất khẩu tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông.

    Sự gắn bó, đoàn kết, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên là những giá trị cốt lỗi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và lợi ích, góp phần đưa HANOSIMEX trở thành tên tuổi hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam và là đối tác tin cậy của bạn hàng quốc tế suốt hơn 30 năm qua.

bên trong nhà máy dệt Bắc Ninh Địa chỉ: Km 12, quốc lộ 18, Việt Hùng, Quế Võ, Bắc Ninh

    Tính năng Tấm sàn nâng kỹ thuật

    22% thép tấm đục lỗ được làm bằng thép chất lượng cao bằng cách vẽ, đấm, tại chỗ hàn và bột phủ. Bên trong được làm rỗng và đặt với lưới tản nhiệt tăng cường. Bề mặt đã bị mắc kẹt bởi HPL hoặc PVC với tốc độ thông gió của 22 phần trăm. Bảng điều khiển này có thể được cài đặt với sàn thép nâng lên, đáp ứng yêu cầu lưu lượng không khí 0-22% cho các ngành công nghiệp khác nhau

    Do các đặc điểm đặc biệt và những vận dụng thông minh mà Sàn nâng kỹ thuật được các nhà xây dựng Việt Nam ưu ái đặt cho nó nhiều tên khác nhau như:
sàn kỹ thuật – Sàn giả – Sàn nâng – Sàn chịu tải – Sàn viễn thông – sàn nâng kỹ thuật – Sàn chống tĩnh điện vv

sàn nâng kỹ thuật tại oriental tân phú
thi công lắp đặt chân đế và lắp dựng sàn nâng kỹ thuật

   Các đặc điểm sàn nâng kỹ thuật, ứng dụng Thi Công Sàn Nâng kỹ thuật

– Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.
– Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế ăn nhập cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt trên sàn phụ.

 Sàn nâng kỹ thuật giúp giảm ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành

–  Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành.
– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường tạo sự vận hành chuẩn xác hơn cho các máy móc thiết bị đặt bên trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.
–  Không dẫn lửa, cho phép chuyển di các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.
–  Tạo môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị để trên sàn

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật

   Để được tư vấn tận tâm và báo giá chi tiết. Không ngại khối lượng nhiều hay it, đường gần hay xa. SINH RA LÀ ĐỂ PHỤC VỤ !!!

Bản Quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Báo giá nhanh 5 phút, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr. Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.