CẢM NHẬN CỦA TẬP THỂ 3V SAU CHUYẾN TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ NGƯỜI BẠI LIỆT THẠNH LỘC

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cuộc sống của tôi khó khăn? Đã bao giờ bạn tự hỏi sao cuộc sống toàn điều bất hạnh đến với tôi? Tôi không có nhiều tiền, tôi không được đi xe sang trọng, tôi không được đi du lịch nước ngoài

Và đã bao giờ bạn thấy cuộc sống của mình không may mắn khi ông trời không cho bạn nhiều thứ như tiền bạc,địa vị như bạn thầm mong ước?

Nếu bạn đã từng đặt những câu hỏi tương tự như vậy và cảm thấy bế tắc khi mọi thứ hầu như không ủng hộ mình. Bạn cảm thấy cuộc sống mình bất hạnh

Nhưng bạn có biết đâu hàng ngàn người còn bất hạnh hơn bạn quá nhiều. Đối với họ, những cái bạn có là niềm mơ ước lớn nhất trong cuộc đời họ. Nhưng mãi mãi họ cũng không thể có được những điều tuyệt vời đó.

Những người bại liệt. Có lẽ niềm mong ước lớn nhất trong cuộc đời là có thể đi đứng khỏe mạnh, có thể sinh hoạt như người bình thường. Được đi làm kiếm tiền, được tự ăn uống, được đi đến những nơi mình muốn, được yêu thương. Nhưng điều đó như một ước mơ xa xỉ đối với họ.

Những mãnh đời bất hạnh cần lắm những sự sẽ chia. Nếu bạn có thể đi đứng, chạy nhảy là bạn đã hạnh phúc hơn hàng triệu người khác rồi. Hãy cám ơn cuộc đời đã cho mình những điều tuyệt vời này.

Và khi có thời gian hãy đến thăm, chia sẽ với những mảnh đời bất hạnh này. Điều họ cần nhất bây giờ là tình yêu thương, sự chia sẽ. Bạn có biết rằng khi có người đến thăm họ vui như thế nào? Và khi đến nói chuyện, đúc cơm cho họ bạn mới cảm nhận được nhiều điều sâu sắc.

Với tập thể 3V, chúng tôi có thể không giàu về tiền bạc. Nhưng chúng tôi giàu tấm lòng yêu thương. 1 tháng chúng tôi đi từ thiện từ 2 lần trở lên.

Chúng tôi không đem đến những thứ xa xỉ. Mà chúng tôi mang đến những thứ rất cần thiết cho họ: gạo, sữa, bánh,…  và một thứ luôn có với người 3V là tấm lòng yêu thương giữa con người với con người. Giữa người khỏe mạnh với những người không may mắn.

Bài viết: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Báo giá nhanh 5 phút, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr. Hà)

Speak Your Mind

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.