3V Group Thi Công Sàn Nâng Kỹ Thuật tại ORIENTAL Big C – Tân Phú – HCM

Ngày nay có sự phát triển vượt trội và tăng trưởng kinh tế cao. Sự phát triển trong thiết kế nội thất cũng ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài lợi ích chính là phân chia và ngăn cách không gian hiệu quả, sản phẩm sàn nâng kỹ thuật 3V Group còn hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong nội thất công trình.

Ngày nay có sự phát triển vượt trội và tăng trưởng kinh tế cao. Sự phát triển trong thiết kế nội thất cũng ngày càng được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài lợi ích chính là phân chia và ngăn cách không gian hiệu quả, sản phẩm sàn nâng kỹ thuật 3V Group còn hỗ trợ bạn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ trong nội thất công trình.

Sau những ngày khảo sát thị trường nhà đầu tư siêu thị Oriental Big C quyết định chọn 3V Group của chúng tôi để đồng hành cùng dự án sàn nâng kỹ thuật, tọa lạc tại 685 Âu Cơ, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, với diện tích hơn 250m2 được chủ đầu từ lựa chọn sàn nâng kỹ thuật màu ghi 

san nâng kỹ thuật tại tân phú
Dự án sàn nâng kỹ thuật Oriental, tọa lạc tại 685 Âu Cơ, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Phía Đông: giáp đường Âu Cơ 
  • Phía Tây: giáp khu dân cư
  • Phía Nam: giáp hẻm 22 lộ giới 16m2
  • Phía Đông: giáp khu văn phòng làm việc Công An Quận Tân Phú.

Thuộc khu vực trung tâm Sài Gòn dễ dàng di chuyển qua quận Tân Bình, Quận 11, Quận 10, và Q1. Dự án Oriental Tân Phú nằm tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa mặt tiền Âu Cơ giao với tuyến đường Lạc Long Quân nối dài vừa cho mở rộng, có thể nói đây là một vị trí lý tưởng cho các cư dân sinh sống tại đây. Căn hộ nằm trên tầng lầu cao big C nằm ở tầng trệt giúp khách hàng có thể thuận tiện mua sắm hoặc thực phẩm cho người nội trợ ở gần Oriental Tân Phú.

sàn nâng kỹ thuật tại oriental tân phú
Đội kỹ thuật 3V Group đang chuẩn bị lắp đặt chân, vị trí sàn nâng kỹ thuật

   Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nổi dậy, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu của chủ đầu tư sử dụng mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động đến cấu trúc của sàn.

    Với giá trị điện trở bề mặt lớn giúp hạn chế dòng điện trong trường hợp xảy ra chập điện và giật điện khi thao tác, nhằm giảm thiểu nguy hiểm cho người thao tác trên sàn nâng chống tĩnh điện.

Những con ốc vít được gắn rất chắc chắn trong một trụ 4 cạnh giúp sàn nâng kỹ thuật trông cứng cáp hơn

   Bền đẹp theo thời gian không sợ phải lo mối mọt, cong vênh như sàn gỗ, giòn gãy như sàn nhựa… Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được thiết kế theo các công nghiệp mỹ, châu Âu, và 3V Group không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những phương pháp mới nhằm đáp ứng các yêu cầu an toàn và nâng cao đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm có thời gian sử dụng trên 25 năm. Trong suốt quá trình dùng, sàn nâng kỹ thuật luôn đem lại thẩm mỹ đẹp sáng đẹp, giúp không gian rộng mở hơn.

Sàn nâng kỹ thuật giúp giảm ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành

    Sàn nâng kỹ thuật 3V Group có những đặc điểm sau:

   Che lắp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn.

    Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kỳ vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng hệ thống giá đỡ được thiết kế phù hợp cho từng công trình, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

    Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành . Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ

    Không dẫn lửa, cho phép các thiết bị di chuyển kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn, tạo môi trường khô ráo, sach sẽ cho các thiết bị để trên sàn.

các đặc điểm Bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện, che lắp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ được đi trong khoảng giữa hai mặt sàn

   Chuẩn bị mặt bằng:

Mặt bằng phải sạch, khô và phẳng

Dung sai cho phép trên toàn bộ mặt bằng không vượt quá 10mm.

các công tác thi công trần, sơn nước, điện nước phải được hoàn thành trước khi tiến hành thi công lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật.

Những tính năng vượt trội của sàn nâng kỹ thuật trong thi công

   Thi công lắp đặt:

Tập kết vật tư tại mặt bằng thi công hoặc tại điểm gần nhất với vị trí thi công. Nên tập kết vật tư thành từng nhớm thi công trên mặt sàn thi công, tránh tập kết dồn vào một chỗ sẽ ảnh hưởng đến độ chịu tải sàn thi công.

Xác định vị trí lắp đặt sàn nâng, xác định điểm bắt đầu, đánh dấu trên toàn bộ mặt sàn bằng cách búng mực.

Thi công lắp đặt chân đỡ tấm sàn. Thi công lắp đặt tấm trãi cách nhiệt, thi công hệ thống nối đất. Cân chỉnh độ cao chân đỡ, thi công lắp đặt thanh giằng ngang, thi công lắp đặt tấm sàn nâng kỹ thuật.

Người sử dụng có thể yên tâm về khả năng chịu của mặt sàn mà không phải buân khuân hay cân nhắc về thiết bị, đồ đạc hay máy móc có trọng lượng lớn, nặng

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn nâng kỹ thuật khắp cả nước, 3V Group tự hào là đơn vị xây dựng thương hiệu uy tín, vững chắc đối với các nhà thầu lớn đã có cơ hội hợp tác với nhau.

Khi công trình hoàn thiện luôn có chế độ bảo hành sử dụng đối với sàn nâng kỹ thuật càng chất lượng thời gian hoàn thiện, để có được mẫu mã chất lượng sản phẩm tốt đẹp vui lòng cam kết mang đến chất lượng sản phẩm.

bản quyền: 3V Group

Quí khách hãy liên hệ 3V Group để được tư vấn tận tâm về sản phẩm. Bán hàng toàn quốc, chi nhánh cả 3 miền đất nước.
Hotline: 0909101112 (Mr Hà)

Speak Your Mind

*